ABOUT TO REACH

Hộp đen ô tô là gì?

Hộp đen ô tô hay còn được biết đến là thiết bị giám sát hành trình được gắn trên các loại xe ô tô để lưu giữ thông tin hành trình khi tham gia giao thông của phương tiện. Hộp đen ô tô phải có thiết kế tuân thủ đúng quy chuẩn mà Bộ GTVT HỢP CHUẨN, đăng kiểm xe, kiểm định xe, cấp phù hiệu vận tải.

Thông tin chi tiết

Hộp đen ô tô hay còn được biết đến là thiết bị giám sát hành trình được gắn trên các loại xe ô tô để lưu giữ thông tin hành trình khi tham gia giao thông của phương tiện. Hộp đen ô tô phải có thiết kế tuân thủ đúng quy chuẩn mà Bộ GTVT đưa ra và đáp ứng các chức năng cũng như nhu cầu cần có cho chủ phương tiện. Vậy Hộp đen ô tô cụ thể là gì và có chức năng ra sao? Hãy tham khảo bài viết của Hopdenoto.vn để biết những thông tin cơ bản của Hộp đen ô tô nhé.

 

HỘP ĐEN Ô TÔ LÀ GÌ?

Hộp đen ô tô là thiết bị được lắp đặt trên ô tô, cho phép chủ phương tiện giám sát mọi hoạt đông của xe (đang chạy, dừng, đỗ,…) thông qua hệ thống giám sát hành trình (gọi tắt là GSHT) .

Hộp đen ô tô hợp chuẩn phải có kích thước dao động trong khoảng 4x10cm, được làm từ kim loại chắc chắn, chịu được va đập, chịu được nước, nhiệt,… và phải có nhãn hiệu, tem ghi đầy đủ thông số thiết bị, nhà sản xuất, nhà phát hành…

Hộp đen ô tô để làm gì?

Chúng ta đã biết về khái niệm của Hộp đen ô tô là gì, nhưng nhiều người lại không biết hộp đen ô tô có công dụng gì. Hopdenoto xin chia sẻ những công dụng của hộp đen ô tô như sau:.

  • Các doanh nghiệp kinh doanh vận tải (như taxi, cho thuê xe, chuyên chở vật liệu xây dựng,…) lắp hộp đen ô tô để tối ưu hóa việc giám sát và quản lý xe của doanh nghiệp mình.
  • Hộp đen ô tô được lắp trên đa phần các loai xe ô tô tham gia giao thông có kết nối với Internet và bộ định vị GPS, mục đích để ghi lại dữ liệu và lưu trữ mọi hoạt động của xe ô tô nhằm đáp ứng nhu cầu của chủ phương tiện.

Bên cạnh đó, hộp đen còn có khả năng phân tích, báo cáo, nhận diện và cảnh báo người dùng, chủ sỡ hữu trước những tình huống khẩn cấp.

Nếu Quý Khách Hàng có nhu cầu lắp đặt Hộp đen ô tô, hãy liên hệ với Công ty trách nhiệm hữu hạn Toàn Đức Lộc – hopdenoto chúng tôi theo hotline:
(+84) 08.38.442.837 – (+84) 08.38.442.937
để được các nhân viên tư vấn chi tiết về thiết bị và báo giá các sản phẩm uy tín, chất lượng, hợp chuẩn Bộ GTVT. Chúng tôi rất mong được sự hợp tác với Quý Khách Hàng.

 

Leave Your Comment

Call Now ButtonGỌI NGAY