ABOUT TO REACH

Một hộp đen xe ô tô chuẩn cần đáp ứng những tiêu chuẩn nào?

Có rất nhiều tiêu chuẩn cần đặt ra khi mua bất kỳ sản phẩm nào mà nhất là đồ điện tử. Và hộp đen ô tô cũng vậy, bạn cần lưu ý những vấn đề dưới đây.

– Thứ nhất, nó phải có giấy chứng nhận hợp chuẩn được cấp bởi Bộ GTVT. Khi mua hộp đen hay thiết bị định vị xe tải, khách hàng phải yêu cầu đơn vị cung cấp có bản sao của giấy chứng nhận để làm cơ sở trong hồ sơ của hộp đen. Thông thường giấy chứng nhận chỉ có thời hạn 3 năm. Do đó, bạn cần để ý đến mốc thời gian này. Một sản phẩm phù hợp cần đảm bảo được tất cả các yêu cầu về chất lượng cũng như tính năng đã được Bộ GTVT kiểm định.

– Thứ hai, giấy chứng nhận ấy phải là của Bộ thông tin và truyền thông. Khi được chứng nhận hợp quy, hộp đen sẽ đảm bảo truyền dữ liệu tốt về phần mềm quản lý, không bị ngắt quãng khi sử dụng.

Nếu đảm bảo được 2 tiêu chí trên thì hộp đen xe ô tô của bạn sẽ được công nhận đúng luật mà Bộ GTVT đưa ra. Chính vì vậy, mỗi khi lưu thông trên đường, bạn có thể tự tin khi gặp lực lượng chức năng kiểm tra.

Hiện nay, công ty đang phân phối các sản phẩm định vịnhư: TDL X9900, TDL X5500, TDL X8800, TDL X7700, Hộp đen ô tô Toàn Đức Lộc là thiết bị giám sát hành trình được sản xuất theo Quy chuẩn QCVN31: 2014/BGTVT và được Bộ Giao Thông Vận Tải cấp giấy chứng nhận đạt chuẩn.

Bạn có thể liên hệ:

  • Điện thoại : (+84) 08.38.442.837 – (+84) 08.38.442.937

  • Hotline : 0903.318.233 (Mr.Liêm) – 0903.345.798 (Ms.Vy)

Hộp đen tại Toàn Đức Lộc được người tiêu dùng đánh giá là hợp chuẩn với giá cả phù hợp nhất, tiết kiệm chi phí quản lý hiệu quả. Nếu có bất kỳ nhu cầu nào khi mua hoặc có thắc mắc cần giải đáp quý vị hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ.

Rất mong nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng!

Leave Your Comment

Call Now ButtonGỌI NGAY