ABOUT TO REACH

Những lợi ích tuyệt vời khi lắp hộp đen ô tô

Một thiết bị hành trình tốt giúp cho chủ xe yên tâm trong quá trình di chuyển, bạn đã bao giờ mua một thiết vị mà thắc mắc những lợi ích mà nó mang lại, bìa viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc cho quý khách hàng một cách cụ thể . Với 5 lợi ích cực tốt dưới đây, chắc hẳn bạn sẽ chẳng từ chối 1 thiết bị định vị hợp quy tốt cho ô tô của mình.

5 lợi ích tuyệt vời khi gắn thiết bị định vị cho ô tô

Thiết bị định vị giúp bạn quản lý hành trình hiệu quả

Chức năng chính của thiết bị định vị hợp quy xe ô tô là chỉ dẫn đường cho chủ nhân một cách chính xác nhất. Không chỉ có thể chỉ dẫn đường, nó còn giúp bạn tìm đoạn đường di chuyển ngắn nhất, đường không bị ách tắc để đến vị trí yêu cầu. Với hệ thống giao thông trong đô thị, việc tránh những đoạn đường thường xuyên bị tắc giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức, nhiên liệu tiêu hao để có thể di chuyển dễ dàng.

Đặc biệt, hệ thống cảnh báo trên xe giúp bạn có thể giữ tốc độ trong khả năng cho phép, đảm bảo đúng luật, an toàn.

Bảo vệ xe yêu của bạn an toàn nhất
thiết bị giám sát hành trình
Bảo vệ xe yêu của bạn an toàn nhất

Thiết bị định vị hợp quy có thêm cảnh báo tình trạng xe và nút khẩn cấp để cầu cứu. Trong tình hình an ninh khá phức tạp hiện nay, bạn hãy sử dụng thiết bị định vị hợp quy  như việc gắn hợp đen xe tải 2018để được bảo vệ an toàn nhất, tránh tình trạng bị cướp, ăn cắp tài sản trên xe.

Nắm bắt mức tiêu thụ nhiên liệu chính xác

Đối với xe cá nhân, việc lắp đặt thiết bị định vị hợp quy giúp chủ xe có thể nắm bắt chính xác nhiên liệu tiêu thụ giúp bạn định hình, hạch toán rõ chi phí cho đoạn đường đã di chuyển, nếu là xe tự lái sẽ giúp bạn dễ dàng tính chi phí với khách hàng.
Đối với doanh nghiệp kinh doanh, khi lắp đặt thiết bị định vị hợp quy giúp doanh nghiệp có thể biết được mức tiêu thụ nhiên liệu, bạn sẽ có thể tính được lợi nhuận, doanh thu ngay từ những chuyến hàng cụ thể.

Lưu lại toàn bộ lộ trình xe

thiết bị định vị TTAS

Nếu bạn là người quản lý, chắc chắn việc lưu lại lộ trình xe sẽ giúp ích cho bạn để có thể biết được xe của doanh nghiệp, đơn vị mình có di chuyển chính xác đoạn đường cần đi hay không.Việc lắp thiết bị định vị hợp quy sẽ là giải pháp lý tưởng dành cho bạn.

Dẫn đường chính xác, tiện lợi

Bằng cách sử dụng sóng GPS hiệu quả từ vệ tinh, thiết bị định vị hợp quy dành cho ô tô cho phép bạn tìm kiếm mọi địa điểm trên bản đồ một cách chính xác nhất. Bạn có thể tìm kiếm các địa điểm như: nhà hàng, cây xăng, khách sạn, cây ATM…
Khi đã xác định được hành trình đi,thiết bị định vị hợp quy giúp bạn có thể cài đặt trên hệ thống định vị dẫn đường để được chỉ dẫn chính xác nhất. Trong lúc lái xe, để đảm bảo an toàn, bạn nên chọn chỉ dẫn bằng giọng nói để tập trung lái xe tốt, không cần nhìn liên tục vào màn hình.

Những quy định mới về bắt buộc lắp đặt thiết bị giám sát hành trình 2019 được thay thế cho nghị định 91/2019/NĐ-CP bổ sung thêm một số điều khoản về việc lắp đặt thiết bị giám sát hành trình bắt buộc đối với xe kinh doanh vận tải để đảm bảo việc xin phù hiệu vận tải và giấy phép kinh doanh.

lắp đặt, quản lý, khai thác thông tin thiết bị giám sát hành trình của xe phải bảo đảm tối thiểu các yêu cầu theo Điều 6-Thông tư 63/2014/TT-BGTVT thiết bị định vị ô tô,hay quy định gắn hợp đen xe tải 2019   phải được hợp quy, đảm bảo ghi nhận, truyền dẫn đầy đủ, liên tục về máy chủ của đơn vị kinh doanh vận tải chủ quản hoặc đơn vị cung cấp dịch vụ xử lý dữ liệu từ thiết bị giám sát hành trình…

Công ty TNHH Toàn Đức Lộc chúng tôi, là công ty  nhà phân phối chuyên nghiệp các thiết bị định vị toàn cầu GPS.

Nhằm đáp ứng cho nhu cầu quản lý xe oto ngày càng cao của các doanh nghiệp, và theo quy định của BGTVT tất cả các phương tiện oto tải điều phải lắp thiết bị giám sát hành trình, định vị cho xe ô tô…

Hiện nay, công ty Toàn Đức Lộc đang phân phối các sản phẩm định vị, như: TDL X9900, TDL X5500, TDL X8800, Hộp đen ô tô Toàn Đức Lộc là thiết bị giám sát hành trình được sản xuất theo Quy chuẩn QCVN31: 2014/BGTVT và được Bộ Giao Thông Vận Tải cấp giấy chứng nhận đạt chuẩn.

Bạn có thể liên hệ:

  • Điện thoại : (+84) 08.38.442.837 – (+84) 08.38.442.93

  • Hotline : 0903.318.233 (Mr.Liêm) – 0903.345.798 (Ms.Vy)

Rất mong nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng!

 

 

Leave Your Comment

Call Now ButtonGỌI NGAY