ABOUT TO REACH

Lưu ý quan trọng khi gắn thiết bị định vị trên xe hơi

Gắn thiết bị định vị cho xe hơi ngày nay khá quan trọng. Bởi nó giúp người dùng vừa lái xe an toàn lại giám sát được xe tốt nhất. Nhưng trên thị trường hiện có khá nhiều loại khác nhau. Do đó, để có thể chọn được 1 thiết bị định vị ô tô tốt nhất quý vị nên lưu ý những điều dưới đây.

1. Phải xem thiết bị định vị xe hơi ấy có hao điện không.

Đối với thiết bị định vị ô tô không dây chúng tôi sẽ không nói tới trường hợp này. Còn khi gắn thiết bị định vị cho xe hơi có dây việc này cần phải lưu ý. Bởi thiết bị có chạy được hay không đều nhờ vào nguồn điện từ bình ắc quy của xe. Nếu sản phẩm có chất lượng không tốt sẽ dẫn đến hao tốn nhiều điện. Thậm chí làm hư hỏng bình điện của xe. Đồng nghĩa với việc phải thay bình nhiều lần sẽ rất tốn chi phí.

Chính vì vậy, hãy lựa chọnmua thiết bị định vị không hao bình ắc quy bằng cách tìm kiếm đơn vị uy tín. Họ sẽ tư vấn và cho bạn tham khảo về các thiết bị tốt nhất.

2. Thiết bị định vị ô tô có pin dự phòng sẽ là tốt nhất

Các thiết bị định vị cho xe ô tô hay xe máy có pin dự phòng sẽ giúp thiết bị duy trì hoạt động. Nếu chẳng may bình xe hết điện hay thiết bị bị rút ra khỏi nguồn. Nhưng nếu không có cũng không phải điều quá lo ngại. Pin có dung lượng lớn thì sẽ giúp duy trì trạng thái lâu hơn. Khi đó, bạn vẫn có thể xác định được vị trí thiết bị hiện tại và qua đó biết được xe của mình đang ở đâu.

3. Lắp định vị ô tô giá rẻ cần phải có tem và phiếu bảo hành

Khi mua thiết bị định vị GPS cho ô tô, xe máy điều quan trọng là phải có tem bảo hành đầy đủ. Quý vị cần xem cẩn thận xem có thiếu hay không. Với nơi cung cấp không có tem hay phiếu bảo hành rõ ràng, hãy cẩn trọng về việc mua.

Cũng có thể đây là hàng đã qua sử dụng bị trôi hoặc hàng kém chất lượng không rõ nguồn gốc. Để cải thiện tình trạng này quý vị nên chọn đơn vị cung cấp uy tín. Và Việt Tech sẽ là 1 trong số những đơn vị ấy.

4. Phần mềm định vị xe ô tô dễ sử dụng

Khi mua thiết bị định vị ô tô thì sẽ được cung cấp 1 phần mềm để quản lý và giám sát ô tô, xe máy trực tuyến. Quý khách nên hỏi và yêu cầu nhà cung cấp chạy thử của hệ thống giám sát xem có ổn định không. Tốc độ cập nhật thông tin có nhanh không, bao nhiêu giây cập nhật lại 1 lần. Tránh tình trạng khi dùng sẽ khó chịu đang xem thì bị dừng hoặc bị giật.

5. Gắn thiết bị định vị cho xe hơi nhỏ gọn

Vì đại đa số người dùng khi lắp đều lắp trên ô tô, xe máy để theo dõi, giám sát xe. Có 1 số khách hàng lắp với mục đích theo dõi người thân, vợ chồng, con cái. Do vậy, việc nhỏ gọn, bí mật là vấn đề vô cùng quan trọng.

Khi lắp định vị ô tô cần phải chú ý đảm bảo phải giấu kín, an toàn cho xe cũng như bí mật nhất để người ngoài không thể phát hiện ra được.

6. Thiết bị định vị phải đa tính năng và có thể chống thấm nước

Thiết bị nào khả năng chống nước cũng rất quan trọng. Bởi dù bạn có lắp đặt giấu kín cỡ nào, để ở đâu thì cũng có nguy cơ bị nước vào khi trời mưa hoặc rửa xe. Hay thậm chí những ngày thời tiết nồm và ẩm ướt. Cho nên khi mua định vị ô tô quý vị hãy hỏi nhân viên tư vấn các thiết bị đó có chống nước hay không.

Hiện nay, công ty Toàn Đức Lộc đang phân phối các sản phẩm định vịnhư: TDL X9900, TDL X5500, TDL X8800, Hộp đen ô tô Toàn Đức Lộc là thiết bị giám sát hành trình được sản xuất theo Quy chuẩn QCVN31: 2014/BGTVT và được Bộ Giao Thông Vận Tải cấp giấy chứng nhận đạt chuẩn.

Bạn có thể liên hệ:

  • Điện thoại : (+84) 08.38.442.837 – (+84) 08.38.442.93

  • Hotline : 0903.318.233 (Mr.Liêm) – 0903.345.798 (Ms.Vy)

Rất mong nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave Your Comment

Call Now ButtonGỌI NGAY