ABOUT TO REACH

Mua định vị ô tô cần chú ý những gì?

Trên thì trường có rất nhiều loại thiết bị định vị, nhiều nhà cung cấp điều đó không khỏi khiến khách hàng bối rối. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn một số thông tin cần thiết khi mua định vị ô tô.

Về nhà cung cấp

– Cần chọn nhà cung có thâm niên hoạt động sẽ hứa hẹn sản phẩm và dịch vụ có chất lựơng tốt

– Nhà cung cấp phải đựơc cấp phép của Bộ GTVT

Về sản phẩm

– Thiết bị phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

– Đối với thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn thiết bị phải có xuất xứ tại Việt Nam mới đựơc đăng kiểm

– Đối với thiết bị định vị theo dõi vị trí xe thông thuờng có thể sử dụng các thiết bị xuất xứ đài loan để tiết kiệm chi phí

 – Thiết bị nhỏ gọn có độ nhạy gps cao, chính xác

Về dịch vụ

– Hệ thống phải đảm bảo tín hiệu truyền dữ liệu về trung tâm liên tục không bị gián đọan, phần mềm quản lý tốt, ,máy chủ tốc độ cao, ổn định. . Các nhà cung cấp hệ thống định vị và giám sát hành trình ô tô tốt luôn đảm bảo các dữ liệu nghiêm ngặt giúp khách hàng có thể truy cập hệ thống 24/7 mọi lúc mọi nơi.

– Phần mềm dễ sử dụng: tốc độ truy cập vào trang web nhanh, các tính năng điều hướng, xuất báo cáo, quản lý tài sản đơn giản hóa để ai cũng có thể dễ dàng thực hiện. Tối ưu truy cập hệ thống theo dõi xe ngay cả trên điện thoại di động

Về tổng hợp báo cáo

Thông qua các số liệu phần mềm tổng hợp như số km di chuyển trong ngày, chi phí nhiên liệu, và các vị trí xe trong một khung thời gian cụ thể giúp doanh nghiệp phân tích hiệu suất kinh doanh của đơn vị mình để có những điều chỉnh cho phù hợp.

Hiện nay, công ty Toàn Đức Lộc đang phân phối các sản phẩm định vịnhư: TDL X9900, TDL X5500, TDL X8800, Hộp đen ô tô Toàn Đức Lộc là thiết bị giám sát hành trình được sản xuất theo Quy chuẩn QCVN31: 2014/BGTVT và được Bộ Giao Thông Vận Tải cấp giấy chứng nhận đạt chuẩn.

Bạn có thể liên hệ:

  • Điện thoại : (+84) 08.38.442.837 – (+84) 08.38.442.93

  • Hotline : 0903.318.233 (Mr.Liêm) – 0903.345.798 (Ms.Vy)

Rất mong nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng!

Leave Your Comment

Call Now ButtonGỌI NGAY