ABOUT TO REACH

Vì sao nên cài định vị cho xe ô tô

Việc cài định vị ô tô ngày nay được rất nhiều người quan tâm. Bởi nó không chỉ giúp bạn lái xe an toàn mà còn giúp bảo vệ xe 1 cách hiệu quả.

Lợi ích mà cài định vị cho xe ô tô mang lại là vô cùng lớn. Và 1 trong số những lợi ích nổi bật dưới đây không thể không nhắc đến như:

– Quản lý mọi hoạt động của xe ô tô như theo dõi vị trí, hướng di chuyển, tốc độ di chuyển, xe đang đi đâu và đi bao nhiêu km…. Tất cả đều được biết chỉ bằng 1 chiếc điện thoại hoặc máy tính có kết nối Internet.

– Kiểm soát toàn bộ đội xe lên tới hàng chục, hàng trăm chiếc nhanh nhất chỉ với 1 nhân viên. Điều này giúp các đơn vị kinh doanh giảm thiểu tối đa nhân viên và thuận tiện hơn trong quá trình giám sát.

– Với những dịch vụ kinh doanh vận tải hành khách thì thiết bị định vị  sẽ giám sát được lái xe đi lòng vòng. Đi không đúng lộ trình quy định, bắt trả khách không đúng điểm dừng….

– Nếu xe của bạn có cài định vị ô tô chắc chắn sẽ chống trộm cắp hiệu quả trong kinh doanh. Bởi những dịch vụ cho thuê xe tự lái, theo dõi lộ trình của cả đoàn xe sẽ không an toàn như mọi người nghĩ.

– Xem lại hành trình xe đã di chuyển trong ngày, tuần, tháng nhằm giúp nhà quản lý xem lại lịch sử các phương tiện dễ dàng.

– Khi gắn định vị ô tô sẽ giúp quý khách hàng nâng cao sự chuyên nghiệp của mình trong quản lý. Giảm thiểu được tối đa các gian lận về nhiên liệu hay chặng đường đi.

Và còn rất nhiều điều đặc biệt khác nữa khi quý vị cài định vị cho xe ô tô. Với những lý do mà chúng tôi vừa liệt kê thì chắc chắn quý vị đã hiểu vì sao nên sở hữu bộ định vị ô tô rồi chứ. Vậy còn chần chừ gì mà không nhấc máy lên gọi điện tới Toàn Đức Lộc. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho quý vị để có sản phẩm phù hợp nhất với xe của mình.

Bạn có thể liên hệ:

  • Điện thoại : (+84) 08.38.442.837 – (+84) 08.38.442.93

  • Hotline : 0903.318.233 (Mr.Liêm) – 0903.345.798 (Ms.Vy)

Rất mong nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave Your Comment

Call Now ButtonGỌI NGAY