ABOUT TO REACH

Hộp đen ô tô giám sát hành trình xe hoạt động như thế nào?

Chỉ với chiếc máy tính hoặc điện thoại kết nối internet là chủ doanh nghiệp có thể nắm được lộ trình, thời gian gian hoạt động và cả mức tiêu hao nhiên liệu thông qua hộp đen ô tô. Vậy thiết bị này hoạt động như thế nào?

Hộp đen ô tô có ưu điểm như một máy tính trung tâm, giám sát và lưu trữ các thông tin quan trọng như:

–    Thông tin xe và lái xe, bao gồm (biển số xe, tải trọng, giấy phép lái xe, tình trạng tắt, nổ máy…);
–    Xác định vị trí hiện tại của xe
–    Báo cáo vận tốc, quãng đường xe chạy
–    Lưu lại hành trình xe (thời gian, tốc độ, quãng đường)
–    Báo cáo số lần đóng, mở cửa xe
–    Thông tin dừng, đỗ xe, đã dừng những đâu và dừng bao lâu

Bên cạnh đó, hộp đen ô tô gps còn hỗ trợ kết nối với các thiết bị mở rộng khác như : Kết nối với cảm biến nhiên liệu để quản lý lượng tiêu thụ nhiên liệu, thống kê số lần nâng hạ ben đối với xe tải, xe đầu kéo, xe tải ben và các loại máy công trình, v.v. Kết nối với camera giám sát để quản lý số hành khách trên xe, quản lý lái xe; Kết nối với thiết bị

Hộp đen ô tô có chức năng kiểm soát lượng nhiên liệu nạp và hay rút ra khỏi bình chứa

Chức năng thu thập được dữ liệu quan trọng như: mức nhiên liệu hiện tại của bình chứa là bao nhiêu; lượng tiêu thụ nhiên liệu trong quá trình xe chạy là bao nhiêu; thống kế số lần nạp vào – rút ra bao nhiêu nhiên liệu, lúc nào, tại cây xăng nào…

Cảm biến nhiên liệu thích hợp gắn trên các phương tiện có tiêu hao nhiên liệu lớn như: container, xà lan, xe công trình, máy phát điện, phương tiện thủy v.v…

Đồng thời, cảm biến nhiên liệu giúp doanh nghiệp tối ưu hóa nhiên liệu tiêu thụ và thời gian hoạt động của động cơ, ngăn chặn thất thoát nhiên liệu, có thể giám sát nhiên liệu từ xa hoặc tại chỗ thông qua đồng hồ đo với độ chính xác cao.

Xăng, dầu là điều kiện sống còn của doanh nghiệp vận tải hàng hóa, hành khách. Từ chi phí này, doanh nghiệp mới có thể hoạch toán được chi phí đầu vào và đầu ra cho hoạt động kinh doanh của mình.

Về yếu tố khách quan việc quản lý con người là khó khăn nhất, để tránh những vấn đề tiêu cực phát sinh từ thực tế của ngành vận tải – đặc biệt trong việc quản lý nhiên liệu – luôn là bài toán nan giải đối với các chủ doanh nghiệp vận tải. Do đó, các sản phẩm thiết bị giám sát hành trình và cảm biến nhiên liệu đang là một giải pháp công nghệ thực sự có ích về lâu dài cho doanh nghiệp.

Hiện nay, công ty Toàn Đức Lộc đang phân phối các sản phẩm định vị, như: TDL X9900, TDL X5500, TDL X8800, Hộp đen ô tô Toàn Đức Lộc là thiết bị giám sát hành trình được sản xuất theo Quy chuẩn QCVN31: 2014/BGTVT và được Bộ Giao Thông Vận Tải cấp giấy chứng nhận đạt chuẩn.

Bạn có thể liên hệ:

  • Điện thoại : (+84) 08.38.442.837 – (+84) 08.38.442.93

  • Hotline : 0903.318.233 (Mr.Liêm) – 0903.345.798 (Ms.Vy)

Rất mong nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng!

Leave Your Comment

Call Now ButtonGỌI NGAY