ABOUT TO REACH

Tại sao nên lắp đặt hộp đen cho xe có trọng tải từ 7 – 10 tấn?

Lắp đặt thiết định vị là một việc nên làm nếu như ý thức được tuyên truyền và giúp mọi người hiểu được tầm quan trọng và ý nghĩ của việc lắp đặt hộp đen thì cho dù quy định có như thế nào thì mọi người vẫn có thể chấp hành. Nhưng khi chưa hiểu gì chẳng có một ai tự nguyện thực hiện, nếu có thực hiện thì chỉ mang tính chất ép buộc.

Hầu hết các xe tải có trọng tải từ 7 đến 10 tấn đều là các xe tải có kích thước thùng to, có thể là xe ben hoặc xe thùng lớn dùng để chở hành hóa hoặc vật liệu xây dựng. Khác với những loại xe có trọng tải bé hơn. Những xe tải loại này thường hoạt động ở một khu vực nhất định và thường thì một người sẽ quản lý một chiếc xe tải này.Vì vậy hoạt động của dòng xe tải 7 – 10 tấn mang tính cá nhân nhiều hơn mang tính doanh nghiệp.

Tại sao nên lắp đặt hộp đen định vị cho xe tải 7 – 10 tấn?

Cái đầu tiên mà ai cũng có thể nhìn thấy việc lắp đặt hộp đen ô tô, xe tải trước mắt sẽ đem lại lợi ích cho Nhà Nước. Với số lượng xe lớn, Nhà Nước không thể theo sát và quản lý các xe trong vấn đề hoạt động và nộp các khoản phí. Vì vậy nhờ sự trợ giúp của hộp đen vấn đề này đã trở nên đơn giản hơn.

Còn đối với cá nhân, họ sẽ nhận được gì từ việc lắp đặt hộp đen định vị gps cho xe tải, hộp đen sau khi được lắp đặt cho xe, nó sẽ giúp các cá nhân là chủ sở hữu của xe nắm bắt được lộ trình hoạt động của xe, biết được mức độ tiêu hao nhiêu liệu trong quá trình sử dụng đồng thời tổng hợp các báo cáo hàng tuần và hàng tháng, đặc biệt thiết bị sẽ nhắc nhở cho các cá nhân biết thời gian bảo dưỡng, kiểm tra xe định kị và trong trường hợp phải hoạt động ở những khu vực không thông thạo địa hình thì hộp đen sẽ là một giải pháp tuyệt vời.

Hiện nay, công ty Toàn Đức Lộc đang phân phối các sản phẩm định vịnhư: TDL X9900, TDL X5500, TDL X8800, Hộp đen ô tô Toàn Đức Lộc là thiết bị giám sát hành trình được sản xuất theo Quy chuẩn QCVN31: 2014/BGTVT và được Bộ Giao Thông Vận Tải cấp giấy chứng nhận đạt chuẩn.

Bạn có thể liên hệ:

  • Điện thoại : (+84) 08.38.442.837 – (+84) 08.38.442.93

  • Hotline : 0903.318.233 (Mr.Liêm) – 0903.345.798 (Ms.Vy)

Rất mong nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng!

 

Leave Your Comment

Call Now ButtonGỌI NGAY