Banner 2

Chính sách bảo mật thông tin cá nhân

Công ty Toàn Đức Lộc mong muốn đem lại mọi tiện ích, tin cậy, tiết kiệm và thấu hiểu đến khách hàng. Chúng tôi nhận thấy khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ nhưng không phải ai cũng mong muốn chia sẻ thông tin cá nhân của mình. Chúng tôi, Công ty Toàn Đức Lộc, tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng và cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng. Đây là nguyên tắc khi tiếp cận quyền riêng tư, thông tin cá nhân tại Công ty Toàn Đức Lộc.

Chúng tôi sẽ không cung cấp thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào, trừ một số hoạt động cần thiết dưới đây:
* Các đối tác là bên cung cấp dịch vụ cho chúng tôi liên quan đến việc sử dụng dịch vụ và chỉ giới hạn trong phạm vi thông tin cần thiết cũng như áp dụng các quy định đảm bảo an ninh, bảo mật các thông tin cá nhân.
* Chúng tôi có thể sử dụng dịch vụ từ một nhà cung cấp dịch vụ là bên thứ ba để thực hiện một số hoạt động liên quan đến Tổng Cục Đường Bộ và Bộ GTVT và khi đó bên thứ ba này
có thể truy cập hoặc xử lý các thông tin cá nhân trong quá trình cung cấp các dịch vụ đó. Chúng tôi yêu cầu các bên thứ ba này tuân thủ mọi luật lệ về bảo vệ thông tin cá nhân liên quan và các yêu cầu về an ninh liên quan đến thông tin cá nhân.

* Yêu cầu pháp lý: Chúng tôi có thể tiết lộ các thông tin cá nhân nếu điều đó do luật pháp yêu cầu và việc tiết lộ như vậy là cần thiết một cách hợp lý để tuân thủ các quy trình pháp lý.
* Chuyển giao kinh doanh (nếu có): trong trường hợp sáp nhập, hợp nhất toàn bộ hoặc một phần với công ty khác, người mua sẽ có quyền truy cập thông tin được chúng tôi lưu trữ, duy trì
trong đó bao gồm cả thông tin cá nhân.

Quyền Của Khách Hàng Đối Với Thông Tin Cá Nhân

Khách hàng có quyền cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi và có thể thay đổi quyết định đó vào bất cứ lúc nào. Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu chúng tôi thực hiện việc này.

Thông Tin Liên Hệ

Nếu bạn có câu hỏi hoặc bất kỳ thắc mắc nào về Chính Sách này hoặc thực tế việc thu thập, quản ly thông tin cá nhân của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách:
Gọi điện thoại đến hotline: 0903 318 233
Gửi thư điện tử đến địa chỉ email: [email protected]  

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ BẠN HÃY LIÊN HỆ ĐẾN CHÚNG TÔI

TƯ VẤN NGAY

CÀI ĐẶT ỨNG DỤNG GIÁM SÁT

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?